Chỉ cần chút mẹo nhỏ, vòng 1 của bạn đã trở nên ấn tượng và sexy hơn dưới ánh đèn flash.

Đánh khối tạo ngực là thủ thuật làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn.

Vòng 1 căng đầy, mơn mởn là ước mơ của nhiều chị em. Nhưng vì một lý do nào đó mà đôi khi họ rơi vào tình huống “lực bất tòng tâm”. Có người đã lựa chọn cho mình giải pháp như nâng cấp vòng 1, sử dụng các bài massage hay đơn giản là nhờ các “công cụ” hỗ trợ như: áo đẩy ngực… Nhưng giờ có một cách dễ dàng hơn nhiều mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em đó chính là: tạo khối.

Cách sử dụng mỹ phẩm để tạo khối ngực không phải mới, nhất là showbiz Việt. Bởi thường xuyên phải ăn mặc sexy, xuất hiện trước ánh đèn flash nên việc bị soi ngoại hình, đặc biệt là vòng 1 là chuyện thường của nghệ sỹ.

Dù sở hữu vòng 1 đẹp nhưng Mai Phương Thúy vẫn sử dụng hiệu ứng làm đẹp này mỗi lần xuất hiện.

Hoa hậu Tiểu Vy cũng không thể bỏ qua “tuyệt kỹ” này mỗi lần diện váy áo sexy.

Là những người đẹp theo đuổi phong cách sexy, hay vận váy áo trễ nải nên Phạm Quỳnh Anh, Mai Phương Thúy, Tiểu Vy… là một trong những người đẹp tích cực sử dụng tuyệt kỹ này.

Kỹ thuật đánh khối vòng 1 sẽ giúp khuôn ngực của chủ nhân thêm sắc nét, săn khỏe, đồng thời “ăn gian” độ căng tràn, nảy nở do hiệu ứng phần nhìn. Nếu tinh ý quan sát có thể thấy, mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện, nhất là buổi tối, Phạm Quỳnh Anh, Mai Phương Thúy… hay nhiều mỹ nhân khác thường dụng tuyệt chiêu này rất khéo léo để tạo nên vòng một đầy đặn một cách rất tự nhiên, và toát lên vẻ sexy, gợi cảm.

Hoàng Thùy gây ấn tượng với vòng 1 tạo khối rõ nét.