Cô gái sexy ấy là ai?

Dj Thảo BeBe hay còn có tên thật là Nguyễn Thanh Thảo sinh năm 1992, sinh sống tại Hà Nội, hiện đang là bà xã của ca sĩ Khắc Việt vừa dính tin đồn lộ clip nóng, và lan truyền chóng mặt trên cộng đồng mạng.

Cư dân mạng đã truyền tay nhau Clip và khẳng định đó chính là nữ Dj xinh đẹp và sexy Thảo BeBe.

Phản ứng của nữ DJ trước tin đồn

Đứng trước tin đồn này, bà xã Khắc Việt khẳng định rằng đó không phải là mình, mà chỉ là một chiêu trò của dân mạng. Lôi người khác ra để câu like bằng clip sex của một người lạ nào đó giống với nữ DJ, chiêu trò này thật rẻ rách – Dj Thảo BeBe cho hay.

Ca sĩ Khắc Việt rất bức xúc

Ca sĩ Khắc Việt cũng hết sức tức giận, bức xúc và yêu cầu người đăng tin đồn nhảm này phải xóa bài đăng, xóa clip và lên tiếng xin lỗi DJ Thảo, lấy lại danh dự cho bà xã của mình.

Tuy nhiên, clip nóng vẫn được lan truyền một cách chóng mặt và không có hiện tượng suy giảm về tốc độ chia sẻ trên mạng xã hội

Được biết, nữ DJ Thảo BeBe có style ăn mặc rất sexy và nóng bỏng bởi vòng 1 căng tràn. Do vậy, cô có một lượng fan hâm mộ tương đối đông.

Cũng do tính chất công việc làm DJ, nên bà xã Khắc Việt phải thường xuyên ăn mặc hở hang, thiếu vải một cách táo bạo để tăng thêm phần hấp dẫn khi chơi nhạc.

Nữ DJ xinh đẹp về chung một nhà với ca sĩ nổi tiếng Khắc Việt cũng được 2 năm. Tình cảm của hai người rất nồng nhiệt khiến fan hâm mộ vô cùng thích thú. Nhiều cặp đôi showbiz khác cũng ghen tị về tình yêu của đôi vợ chồng trẻ này.

Kết luận

Về tin đồn, chúng ta vẫn chưa thể chắc chắn điều gì, cũng có thể là một cô gái nào đó có hình thức giống với Thảo BeBe là cố tình tung tin đồn làm mất danh dự cũng như sự nghiệp xây dựng bao nhiêu năm nay của nữ DJ.

Nhưng cũng có thể người trong clip kia lại chính là bã xã Khắc Việt thì sao. Hãy để cho chủ nhân của clip lên tiếng và xử lý một cách công bằng nhất.

Cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh nóng bỏng và sexy của nữ DJ Thảo BeBe nhé