Ông Th. dùng clip ‘nóng’  quay cảnh ân ái trước đây với người tình đã có gia đình để đe dọa khi người tình muốn chia tay, đồng thời buộc đưa tiền và quan hệ tình dục lần cuối.

Ngày 2.8, tin từ Viện KSND TX.Gia Nghĩa (Đắk Nông) cho biết cơ quan này đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với ông Nguyễn Công Th. (65 tuổi, trú TX.Gia Nghĩa) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản. Ông Th. đã dùng clip ‘nóng’ để tống tiền và tống tình người tình. 
Theo điều tra ban đầu, từ tháng 7.2018, ông Th. có quan hệ tình cảm với bà P.T.H. (43 tuổi, trú H.Đắk Song, Đắk Nông) và trong một số lần quan hệ tình dục với nhau, ông Th. đã quay lại clip.
Đến tháng 6.2019, bà H. muốn chấm dứt mối quan hệ bất chính, nhưng ông Th. không đồng ý.
 
Để níu kéo tình cảm, ông Th. gửi cho bà H. đoạn clip ‘nóng’ quay lại cảnh quan hệ của hai người, và đe dọa nếu không tiếp tục mối quan hệ thì ông sẽ gửi clip cho chồng bà H. biết.
 
Lo sợ người thân biết chuyện, bà H. muốn lấy lại đoạn clip trên, thì ông Th. yêu cầu bà H. đưa 3 triệu đồng và cho quan hệ tình dục lần cuối.
Vào ngày 22.7, ông Th. và bà H. gặp nhau tại phòng nhà nghỉ H.S (TX.Gia Nghĩa). Khi ông Th. nhận 3 triệu đồng từ bà H. thì bị lực lượng công an ập đến bắt quả tang cùng tang vật.

Nguồn: https://lenacungbocap.com/su-kien/lo-hang-clip-nong/