Thiếu nữ lớp 12 trong khi quan hệ tình dục đã để bạn trai chụp lại cảnh ân ái và 3 bức ảnh khỏa thân.

Người bạn trai tung ảnh nóng của bạn gái lên mạng là Nguyễn Hoàng Luân (SN 1986, trú tại TX Sông Cầu, Phú Yên). Được biết, Luân và chị Yến (trú cùng địa phương) có quan hệ yêu đương khi Yến đang là học sinh lớp 12.

Khoảng tháng 4/2016, trong lúc quan hệ tình dục Yến đồng ý để Luân dùng điện thoại của mình chụp lại cảnh ân ái giữa hai người và chụp 3 bức ảnh khỏa thân của Yến.

Đến tháng 6/2016, Yến cùng bạn đi chơi ở Nha Trang mà không nói cho Luân biết khiến Luân ghen tuông nên Luân đã sử dụng những tấm hình khỏa thân của Yến trước đó đăng lên trang mạng Facebook cùng những bình luận tục tĩu.

 Cùng với đó, Luân còn gửi những tấm ảnh trên cho dì ruột của Yến. Bị gia đình Yến yêu cầu gỡ xuống, mãi sau Luân mới chấp nhận gỡ những tấm ảnh trên.

Việc bị tung ảnh khỏa thân lên Facebook đã khiến tinh thần của Yến bị ảnh hưởng, suy sụp nghiêm trọng, bị gia đình trách móc, bạn bè, hàng xóm trêu chọc. Trước kỳ thi THPT quốc gia 2016 khiến Yến không vượt qua được kỳ thi tốt ngiệp.

Bức xúc về hành vi trên, gia đình Yến đã làm đơn tố cáo lên công an. VKSND thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Hoàng Luân về tội Làm nhục người khác.

Thời gian qua xảy ra không ít các trường hợp thiếu nữ tố bị bạn trai tống tiền, tình. Trước đó tại Đồng Nai xảy ra trường hợp thiếu nữ đồng ý quan hệ, đưa tiền để không lộ clip sex.

Đối tượng là Ngô Văn Tiến (26 tuổi, ngụ phường Tam Hòa, TP.Biên Hòa, Đồng Nai).

Tháng 10/2015, Tiến và chị M. (22 tuổi) quen biết với nhau qua facebook và đã nhiều lần rủ nhau vào nhà nghỉ quan hệ tình dục. Để có tiền tiêu xài, Tiến nói dối chị M. đã quay clip lúc cả hai quan hệ với nhau, rồi đe dọa chị M. phải đưa tiền, nếu không sẽ phát tán clip cho nhiều người biết.

 Lo sợ, chị M. đã nhiều lần đưa tiền, đồng thời phải quan hệ với Tiến. Ngày 21/1, khi Tiến đang tiếp tục lấy tiền của chị M. thì bị công an bắt giữ. Hậu quả của hành vi mình gây ra, Tiến bị tòa tuyên phạt 4 năm 6 tháng tù.

Tên nạn nhân đã được thay đổi