Kèm theo hình ảnh, Trâm Anh viết caption cực ẩn ý: “Điều gì xảy ra cũng có lý do của nó!”.

Đỗ Thị Trâm Anh từng là hot girl nhận về rất nhiều quan tâm trên mạng xã hội sau khi tham gia chương trình Nóng cùng World Cup. Những tháng ngày sau đó, 9X gốc Thanh Hóa liên tục “hâm nóng” tên tuổi khi bị cho là dựa hơi Pewpew để nổi tiếng, bị bạn bè tố chảnh chọe, lộ quá khứ uống bia như uống nước lọc,…


Dù bức ảnh được chụp trong tình trạng thiếu sáng nhưng dễ dàng nhận ra hot girl Trâm Anh gầy đi khá nhiều so với trước.

Thế nhưng, đỉnh điểm chuỗi scandal của Trâm Anh là việc cô bị lộ clip nóng cùng bạn trai vào đầu tháng 4/2019. Ngay khi xuất hiện thông tin, cô nàng lặn mất tăm khỏi mạng xã hội, không đăng bất cứ thông tin nào trên Facebook cũng như Instagram.

Sau 3 tháng “ở ẩn”, cuối cùng Trâm Anh đã xuất hiện trở lại với bức ảnh mới trên Instagram. Cô nàng viết: “Don’t hate what you don’t understand. Everything happens for a reason” (Tạm dịch: “Đừng ghét những gì bạn không hiểu. Điều gì xảy ra cũng có lý do của nó”). 


Trước khi xảy ra scandal, ngoại hình của Trâm Anh khá tròn trịa.

Dù bức ảnh được chụp trong tình trạng thiếu sáng nhưng ai cũng nhận ra Trâm Anh của hiện tại đã gầy đi khá nhiều. Ngay lập tức, động thái này đã nhận về rất nhiều chú ý.

 

Và những người quan tâm đến Trâm Anh đều mong muốn hot girl sẽ cập nhật những động thái tiếp theo.

Chiều 12/4, trên mạng xã hội liên tục lan truyền clip nóng của một cặp nam nữ trẻ tuổi. Điều khiến người xem chú ý là ngoại hình của nữ chính rất giống với hot girl Trâm Anh. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng Trâm Anh sở hữu gương mặt tròn trịa, đáng yêu trong khi nữ chính trong clip có khuôn mặt thon dài.

Bất ngờ bị dân mạng réo gọi, hot girl Trâm Anh đã khoá chức năng bình luận trên Facebook. Thế nhưng, không ít người nhận ra dù giữ im lặng nhưng Trâm Anh âm thầm nhấn nút “like” những status bênh vực, động viên cô nàng.