Trong vụ thiếu nữ bị bạn trai quay clip sex tống tình, người bạn trai cho biết quay lại chỉ muốn giữ làm kỷ niệm, lâu mang ra xem.

Người bạn trai mới quen quay clip sex tống tình bạn gái là  Bùi Mặc Đương (31 tuổi, ngụ tại xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai). Nạn nhân là Lê Thị Thư (20 tuổi, quê Đắk Lắk, tạm trú Q.Gò Vấp).

Đối tượng Bùi Mặc Đương cho biết: Qua chơi Zalo, nên tình cờ kết bạn với Thư trên Zalo. Thấy Thư dễ mến và hiền lành nên Đương thích và xin gặp.

Qua nhiều lần trò chuyện và gặp gỡ nhau giữa hai người họ đã nảy sinh tình cảm và bắt đầu quan hệ tình dục từ cuối tháng 4/2015.

Đương kể lại: Tôi đã có một vợ và hai con nhưng vì gia đình không hạnh phúc nên tôi đến với Thư. Việc tôi và Thư yêu nhau, vợ tôi có biết, cô ấy thỉnh thoảng cũng có gọi điện cãi vã qua lại với Thư.

Quay clip sex nu sinh: Lam ky niem, lau mang ra xem
Đối tượng Bùi Mặc Đương tại cơ quan điều tra.

Trước đó,Thư đã nhiều lần nói lời chia tay với tôi vì vợ tôi hay gọi điện làm phiền cô ấy. Nhưng khi Thư phát hiện cô ấy có thai thì đề nghị quay lại với tôi.

Tôi và Thư quay lại và có ý định mua nhà để sống chung với nhau. Nhưng trong một lần đi khám Thư phát hiện mình mang thai ngoài tử cung nên phải bỏ đứa bé.

Sau đó, Thư tiếp tục đòi chia tay khiến Đương tức giận nên dọa tung clip nóng bạn gái lên mạng để bạn bè và gia đình biết.

Nói về việc quay lại ảnh nóng, Đương cho rằng quay clip chỉ muốn giữ làm kỷ niệm, lâu lâu mang ra xem. Nhưng khi Thư khăng khăng muốn chia tay thì đã dùng nó để mong níu kéo được Thư ở lại.

Như thông tin trước đó, sau một thời gian dài làm nô lệ tình dục cho Đương mới đây chị Thư quyết định nhờ đến sự can thiệp công an.

Vào 15h ngày 4/10, Đương dùng chiêu cũ, ép bạn gái đến một khách sạn trên đường Nguyễn Văn Nghi, phường 4, để quan hệ tình dục. Khi anh ta đang buộc chị Thư phục vụ thì trinh sát công an ập vào bắt quả tang.

Được biết chị Thư hiện đang là sinh viên của một trường đại học lớn trên địa bàn Q.Gò Vấp.

Tên nạn nhân đã được thay đổi