Quan tham này bòn rút tiền của nhà nước, ghi lại “chiến tích tình ái” trong 95 quyển sổ với sự chi tiết khiến các điều tra viên choáng váng.

 

Lý Khánh Phổ thời đương chức.

Đối với quan tham Trung Quốc bị truy bắt trong chiến dịch “Đả hổ diệt ruồi”, số tiền tham nhũng không chỉ dành để mua đồ đạc, siêu xe, trang sức mà phần lớn để xây biệt phủ hoành tráng. Loạt bài sau đây điểm tên những quan tham sở hữu biệt phủ hoành tráng bậc nhất Trung Quốc từng sa lưới.

Dâm quan sa lưới

Vẻ mặt hiền từ che giấu bản chất thật của quan tham Trung Quốc.

Năm 2002, tại Tòa án Nhân dân Trung cấp Hải Khẩu, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc, thẩm phán đọc cáo trạng và tuyên bố bị cáo Lý Khánh Phổ bị kết án 10 năm tù, tước bỏ mọi bổng lộc chính trị. Không chỉ tham ô, bòn rút tiền của nhà nước, Phổ còn khiến tất cả những người có mặt trong phiên xét xử choáng váng vì chiến tích “hoang dâm vô độ” của mình.

Lý Khánh Phổ sinh năm 1946, được bổ nhiệm làm phó phòng Dệt may tỉnh Hà Nam từ năm 1991. Sau đó 10 năm ông ta bị bắt vì nhiều tội danh, trong đó bòn rút tài sản nhà nước và có hành vi tình dục bất chính với nhiều người.

Tại tòa, bằng chứng gồm 95 quyển sổ “nhật ký mây mưa” của Phổ khiến ông ta không thể chối tội. Cụ thể, trong thời gian làm phó phòng Công nghiệp Dệt may tỉnh Hải Nam, Phổ đã quan hệ với hơn 250 người, chủ yếu là trinh nữ.

Lý Khánh Phổ rất mê gái đẹp, đặc biệt là trinh nữ.

Quyển sổ ghi lại chi tiết, tường tận hành động bệnh hoạn của Phổ, trong đó có lần quan hệ với các cô gái, điểm chấm trên thang 10. Trước tòa, Phổ khai rằng thường xuyên xin tóc các cô gái sau mỗi lần quan hệ để ghi nhớ chiến tích. Tổng cộng, hơn 250 sợi tóc, kẹp trong 95 quyển sổ nhật ký, là bằng chứng đanh thép tố cáo hành vi gây sốc của Phổ.

Một cô gái họ Trần đã tố cáo hành vi của Phổ và khai trước tòa: “Ông ta nhờ các mối quan hệ thân quen rồi kết giao với tôi. Đêm hôm ấy, Phổ gọi điện, bảo tôi có rảnh không, muốn rủ tôi đi ăn vặt. Sau khi ăn vặt xong, Phổ nói sẽ giúp tôi thăng tiến nếu chịu làm ông ta “vừa ý””. Cô gái họ Trần cho biết kết thúc cuộc trao đổi tình-địa vị, ông Phổ xin một sợi tóc của cô và đút vội vào túi. Sau đó, cô không bao giờ gặp lại ông Lý Khánh Phổ nữa.

Không chỉ quan hệ bừa bãi, Phổ còn quay video “tư liệu” sau mỗi cuộc thác loạn. Nhiều cô gái mới chỉ 14 tuổi đã là nạn nhân của Phổ. Chiêu bài ông ta sử dụng là hứa hẹn quyền lực hoặc cho tiền các cô gái nhẹ dạ, cả tin. Cụ thể, Phổ đã tham nhũng hơn 27 triệu tệ để có tiền bao gái.

Lật tẩy hành vi bệnh hoạn

Hình ảnh cắt trong video mà Phổ ghi lại.

Những thông tin xuất hiện trước tòa đã được giảm đi rất nhiều mức độ bệnh hoạn của quan tham Lý Khánh Phổ. Tờ Trung Tân Bắc Kinh viết ngày 18.3.2002: “Khi cảnh sát ập vào nhà của Phổ, họ phát hiện ra 4 thùng sắt lớn được khóa cẩn thận. Cảnh sát Vương, người được giao nhiệm vụ điều tra vụ án thì thầm, hy vọng bên trong không có những thứ dơ bẩn”.

Vậy nhưng, trái với suy nghĩ của Vương, 4 thùng sắt của Phổ chứa những thứ “kinh tởm nhất mà tôi từng chứng kiến”, Vương nói. Vương cho biết anh nhìn thấy tóc phụ nữ, quần lót, thậm chí loại đã dùng rồi được xếp chồng chất. Video ghi lại những cảnh quan hệ tình dục nhiều không đếm xuể.

Trái với nội thất đơn giản, có phần tuyềnh toàng trong căn hộ riêng của quan tham Lý Khánh Phổ, 4 thùng sắt nổi bật lên ở giữa nhà. Có lẽ ông ta ngày nào cũng tập hợp “chiến tích tình dục” và đưa vào đây, cảnh sát Vương nói.

95 quyển “nhật ký mây mưa” của Phổ thu ở nhà riêng.

Máy tính xách tay của Phổ chứa rất nhiều video những lần quan hệ bất chính và chi tiết từng vụ việc. Có vẻ như, sưu tầm “trinh nữ” trở thành một thú vui bệnh hoạn của Phổ.

Ngoài những thứ kì dị, nhà Phổ cũng chứa đầy vàng bạc, châu báu và tiền trong 4 thùng sắt. Những vũ khí như dao phay, súng lục cũng được Lý Khánh Phổ tàng trữ.

Phổ bị tuyên án 10 năm tù và tước mọi bổng lộc chính trị.

Các điều tra viên hết sức bất ngờ trước các hành vi tình dục bệnh hoạn quá mức của Phổ. Họ nói rằng trong thời gian làm điều tra, khám phá các vụ trọng án, đây là lần đầu tiên gặp một người đàn ông như vậy. Theo một điều tra viên tên Vương, có vẻ như vị quan tham này rất thích những trải nghiệm quái gở.