Sau thất bại của “Her Private Life” năm ngoái, Park Min Young lại có một khởi đầu mới không thuận lợi với bộ phim “I’ll Go to You When the Weather is Nice” (Trời đẹp em sẽ đến).

Cùng với Hyena của Kim Hye Soo, Hi Bye, Mama của Kim Tae Hee, I’ll Go to You When the Weather is Nice của Park Min Young cũng là “tân binh” trên đường đua truyền hình hiện tại. Tuy nhiên, nếu như phim của đàn chị có khởi đầu khá ấn tượng thì tác phẩm mới của “nữ hoàng dao kéo” lại có mốc rating mở màn thấp không tưởng.

Các tập đầu của I’ll Go to You When the Weather is Nice chủ yếu tiết lộ hoàn cảnh của hai nhân vật Im Eun Seob (Seo Kang Joon) và Mok Hae Won (Park Min Young). Phim chưa có gì hấp dẫn, ngoài nhan sắc của đôi diễn viên chính.

Park Min Young tái xuất với dòng phim tình cảm lãng mạn, nhẹ nhàng nhưng không gặp thuận lợi.

Loạt tình tiết nhẹ nhàng, diễn biến đều đều, không cao trào khiến tác phẩm có rating khởi đầu không khả quan. Tập 1 chỉ cán mốc 1,9% và đến tập 2 lại giảm chỉ còn hơn 1,5%. Nếu không có sự đột phá về nội dung ở những tập sau, khả năng rating phim sẽ tiếp tục giảm và chạm đáy dưới 1%.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, I’ll Go to You When the Weather is Nice xoay quanh chuyện tình cảm của cô nàng Mok Hae Won. Chán ghét cuộc sống chốn đô thị, Hae Won rời Seoul, chuyển đến một ngôi làng nhỏ.

Tại đây, cô gặp lại người bạn cũ thời trung học Im Eun Seop. Chàng trai đang là chủ của một hiệu sách. Màn chạm mặt sau bao năm không gặp cùng nhiều tình huống bất ngờ đã đưa đôi bạn xích lại gần nhau rồi đem lòng yêu nhau.

Khán giả lo ngại lại I’ll Go to You When the Weather is Nice sẽ thất bại giống như Her Private Life với mốc rating bết bát trong suốt thời gian phát sóng.

“Nữ hoàng dao kéo” họ Park vừa trải qua một năm 2019 không mấy suôn sẻ bởi tác phẩm cô đóng chính – Her Private Life – bị đánh giá là “bom xịt”. Khán giả chê bai phim bởi nội dung nhạt nhẽo, diễn xuất gượng gạo. Her Private Life mở màn với mốc rating 2,6% và trong suốt quá trình phát sóng, phim chỉ quanh quẩn ở mốc 2-3%.

Hiện tại, rating khởi đầu của I’ll Go to You When the Weather is Nice thấp hơn cả thành tích trước đó của Her Private Life. Nhiều khán giả lo ngại tác phẩm mới của Park Min Young sẽ đi vào vết xe đổ của phim cũ.

Theo kế hoạch, tập 3 của I’ll Go to You When the Weather is Nice dự kiến phát sóng vào ngày 2/3, trên đài cáp jTBC.