Phạm Băng Băng thể hiện hình ảnh vừa quyến rũ vừa quyền lực khi mặc áo vest khoét cổ sâu. Cô vẫn bị tẩy chay tại Trung Quốc nhưng giữ được sức hút ở thị trường quốc tế.

Ngày 3/3, trang Sina đưa tin Phạm Băng Băng vừa trở thành gương mặt trang bìa cho Tmagazine phiên bản của Singapore. Nữ diễn viên chụp ảnh theo phong cách quang ảnh với lời giải thích: “Ánh sáng và bóng tối là sự theo đuổi của mỗi diễn viên. Góc độ biến ảo, thân phận khác đi, vạn vật lưu chuyển, mỗi cá nhân có một sự giải thích cuộc sống theo cách khác nhau”. Với ý nghĩa mỗi nghệ sĩ đều có hai mặt, người của công chúng và cũng là con người bình thường.

Trong loạt ảnh, Phạm Băng Băng gây ấn tượng với khí chất sang trọng, thời thượng trong trang phục cá tính.

Phạm Băng Băng hiện chưa chính thức trở lại làng giải trí Hoa ngữ. Nữ diễn viên ít xuất hiện trong các sự kiện hay các show truyền hình. Mới đây, dàn diễn viên Hoàn Châu cách cách tụ hội trong show Vương bài đối vương bài, các nghệ sĩ đóng vai phụ cũng được mời, nhưng Phạm Băng Băng lại vắng mặt.

Nữ diễn viên cũng liên tục vướng phải các tin đồn như ngoại tình với tài tử Vương Học Kỳ, có bầu với đại gia, lợi dụng từ thiện để lấy lại thiện cảm của khán giả. Hiện tại, khán giả Trung Quốc vẫn chưa tha thứ cho “nữ hoàng thảm đỏ”, mỗi khi tin tức về Phạm Băng Băng xuất hiện sẽ có hàng loạt bình luận yêu cầu cô chấm dứt sự nghiệp và nhận được hàng nghìn lượt đồng tình.

Khi không thể hoạt động nghệ thuật, Phạm Băng Băng kiếm thu nhập bằng cách phát triển công việc kinh doanh mỹ phẩm. Cô mở trung tâm thẩm mỹ lớn tại Bắc Kinh, thành lập thương hiệu mỹ phẩm riêng.
Vì scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng từ ngôi sao hạng A của làng giải trí Hoa ngữ phải ở ẩn gần 2 năm. Trước đó, cô thường xuyên góp mặt trên các tạp chí thời trang danh tiếng Trung Quốc, là khách mời được chú ý tại sự kiện điện ảnh tầm cỡ thế giới. Hiện tại, Phạm Băng Băng chỉ có thể xuất hiện trên các tạp chí hạng 2 của nước ngoài.