Dân cư mạng đang xôn xao về các clip đời tư như thay đồ tại nhà của Văn Mai Hương. Theo đó, nữ ca sĩ “Cầu Hôn” đã không hề hay biết răng camera của mình bị hack. Tất cả các hoạt động sinh hoạt hằng ngày của nữ ca sĩ này bị lộ ra. Và đang được tung lên mạng với mục đích gây xấu hình ảnh của nữ ca sĩ. Tưởng đâu giống bão chính là ngoài xã hội, trên con đường về nhà. Nhưng Văn Mai Hương không thể ngờ được lại chính trong ngôi nhà ám áp của mình.

Các động cơ chụp ảnh nóng, quay clip phán tán lên mạng để bôi xấu hình ảnh của một người của công chúng gây ra nhiều phẫn nộ. Đặc biệt, trong một tình huống mà Văn Mai Hương hoàn toàn bị động và không thể phòng thủ được. Tất cả, người hâm mộ của nữ ca sĩ vô cùng bất xúc với hành vi này. Rất nhiều người khuyên Văn Mai Hương nên nhờ pháp luật vào cuộc để giải quyết.

Theo thời gian ghi được trên camera, đoạn clip này được ghi lại vào năm 2015. Nhưng không biết lý do tại sao thời điểm này mới tung ra. Sự cố này của Văn Mai Hương đưa lên hồi chuông cảnh báo về an ninh mạng. Các tội phạm về công nghệ có thể tấn công bất kỳ ai. Tưởng đâu sau ánh đèn sân khấu, bản thân các nghệ sĩ có thể có cuộc sống riêng tư. Nhưng giờ đây có vẻ tở nên khó khăn với các nghệ sĩ.

Về phía nữ ca sĩ vẫn đang giữ im lặng sau vụ việc Văn Mai Hương bị lộ clip nhạy cảm. Phía truyền thông hiện tại vẫn chưa liên lạc được với nữ ca sĩ.