Các triển lãm luôn là cơ hôi để các hãng phô trương sức mạnh của mình, và Honda dường như đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho sự kiện tại Thái Lan.

Motor Show 2020 của Thái Lan là sự kiện không chỉ người dân xứ chùa vàng mong đợi mà ngay cả dân chơi xe tại Việt Nam cũng hết sức háo hức bởi đây sẽ là dịp nhiều mẫu xe vốn mới ra mắt tại châu Âu sẽ mở bán tại thị trường Đông Nam Á. 

Honda – một trong những cái tên sừng sỏ trên thị trường hứa hẹn sẽ làm nóng sự kiện này với việc giới thiệu hàng loạt siêu phẩm mới của mình.

Trước hết là Honda CBR300R 2020 hoàn toàn mới. Sau nhiều năm chưa nâng cấp, dự kiến CBR300R 2020 sẽ gây ấn tượng với cặp đèn pha đôi và sử dụng full-LED trên xe. Khung xe dự kiến sẽ sử dụng nguyên bản từ CB300R Neo Sports Cafe và được tích hợp phuộc hành trình ngược Showa 41mm đi kèm cấu trúc Radial Mount trên đĩa phanh. Xe cũng sẽ có thể được tích hợp Slipper Cluth – hệ thống nồi chống trượt tương tự như trên Honda Rebel 300 2020.

Xe tay ga hạng sang Honda Forza 300 cũng là sản phẩm được mong đợi. Trước đó, Forza 300 cũng đã được trình làng tại thị trường châu Âu với một số thay đổi về động cơ để đạt chuẩn khí thải mới. Ngoài ra, bề ngoài của xe cũng được nâng cấp với một số thay đổi và sử dụng màu sắc ấn tượng. Mẫu tay ga này cũng có một số trang bị đáng giá như lốp Michelin, phanh ABS 2 kênh,…

Thêm vào đó, mẫu crossover của Cub 125 là Honda CT125 cũng được cho sẽ được trình làng tại sự kiện Motor Show 2020 của Thái Lan. Mẫu xe vượt địa hình cỡ nhỏ này hứa hẹn sẽ phá đảo trong phân khúc của mình và mang tới cho người dùng sự lựa chọn giá rẻ tuyệt vời.

Rõ ràng, sẽ có nhiều thứ đáng mong chờ ở sự kiện này, và dân chơi xe tại Việt Nam chắc hẳn cũng sẽ sớm được sở hữu những mẫu xe yêu thích với mức giá tốt hơn sau khi nó chính thức được giới thiệu tại Thái Lan.