Đây không phải là lần đầu tiên Cổ Lực Na Trát lộ những hình ảnh ngọt ngào, tình tứ với bạn trai cũ. 

Đoạn clip được lan truyền nhiều nhất ngày hôm nay chính là những hình ảnh ghi lại phút giây có phần nhạy cảm của “Mỹ nhân Tân Cương” Cổ Lực Na Trát cùng bạn trai cũ thời đại học. Nhiều nguồn tin cho biết, đoạn clip do chính “nam chính” tung ra.

Trong clip, Cổ Lực Na Trát bằng giọng nói nũng nịu đã nói những câu như: “Em là người vô cùng đẹp, vô cùng lương thiện, vô cùng ấm áp, vô cùng trưởng thành”.

Hình ảnh bạn trai cũ của Cổ Lực Na Trát

Đoạn clip này được dân tình cho rằng cả hai đang nằm trên giường, người bạn trai giống như không mặc áo. Cuộc trò chuyện giống như được chính bạn trai quay clip lại, Na Trát cũng ý thức được điều đó.

Đây không phải là lần đầu tiên Na Trát lộ ảnh hẹn hò với bạn trai cũ. Trước đó cô từng bị khui loạt ảnh hôn môi với những người bạn trai trong quá khứ.

Những hình ảnh thân thiết của Na Trát cùng dàn bạn trai cũ trong quá khứ

Trước những hình ảnh và clip nhạy cảm này, Na Trát vẫn đưa chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào. Người hâm mộ cho rằng, rất có thể bạn trai cũ đã tung ra clip để bôi nhọ hình ảnh của cô.

Một số khác lại bình luận, Cổ Lực Na Trát thực sự đáng thương khi những hình ảnh trong quá khứ liên tiếp bị lộ trong khi cô đang cố gắng giữ hình ảnh thanh tú trong mắt người hâm mộ.