Cơn bão Ngân 98

Có lẽ không cần phải giới thiệu gì nhiều về em Ngân 98 nữa, vì em ấy đã quá nổi trong cộng đồng mạng trong suốt thời gian qua bởi những tin đồn giật gân cùng với những bức ảnh chưa bao giờ là hết hot.

Anh em có thể nắm bắt qua một số thông tin chính về em Ngân 98 như sau:

Đặc điểm nổi bật

Võ Thị Ngọc Ngân sinh năm 1998 ở thành phố Hồ Chí Minh. Em Ngân của trước đây đã được dân mạng đặt cho cái tên là “Gái hư” vì những video và hình ảnh nóng bỏng của em, tung trên trang cá nhân của mình, nó chính xác là hư như chính cái tên mọi người đặt cho em vậy.

Cách mà em ấy nổi tiếng

Ngực tấn công và mông phòng thủ là những gì mà Ngân 98 áp dụng cho chiến dịch lăng xê tên tuổi của mình trong mắt công chúng.

Chưa dừng lại ở đấy, em ấy tự tin rằng mình đẹp và mình phải show cho cả thế giới biết đến vẻ đẹp ấy. Và đó là động lực mà Ngân 98 tham gia cuộc thi The Face – gương mặt thương hiệu năm 2017

Để tiếp tục sự nghiệp lăng xê tên tuổi của mình thì gái hư đã chọn ca sĩ Lương Bằng Quang là bàn đẩy với cái mác là người tình trăm năm nhưng đến 3 năm thì đứt gánh, đường ai nấy đi. Dân mạng tiếc nuối cho một cặp trai tài và gái sắc nặng mùi dao kéo.

Tại sao bị tung clip?

Gần đây Ngân 98 bị trộm mất điện thoại và bị tống tiền. Nhưng em ấy đã quyết định không mất một đồng tiền ngu nào cho những kẻ xấu xa kia, và chấp nhận để những tên trộm tung dần các clip “hư hỏng’ của mình lên mạng xã hội.

Mở đầu cho cuộc chiến là một video tự sướng của Ngân với hai trái chuối xinh xinh.

Ai nấy cũng bàng hoàng vì những gì nhìn thấy trong clip của gái hư. Nhưng cũng phải thừa nhận rằng em Ngân 98 rất đẹp. Mặt xinh, da trắng, ngực khủng và mọi thứ đều hồng hào.