Ngoài hành vi sàm sỡ bạn nữ tại hành lang lớp học được camera an ninh quay lại, V.T.A bị tố nghiện sex, quen ai cũng kể với đám bạn rằng muốn quan hệ với người đó.

Dân mạng phẫn nộ khi xem clip nam sinh đè bạn nữ mặc váy ngoài hành lang trường học để sàm sỡ và lấy thân hình to cao của mình che chắn góc quay camera an ninh.

Khi nữ sinh bỏ chạy, nam sinh cười tươi rồ đi xuống cầu thang. Đối tượng này được xác định là V.T.A, nam sinh lớp 12 trường THPT ở TP.HCM.

Theo L. H. N.T, nữ sinh cùng trường với V.T.A, nam sinh này mới bộc lộ bản chất bệnh hoạn gần đây và không chỉ bóp ngực cô gái trong clip một lần mà nhiều lần khác.

L. H. N.T tiết lộ khi chụp ảnh chung với cả nhóm, V.T.A còn thò tay sờ ngực một bạn nữ khác.

V.T.A làm động tác như chuẩn bị bóp ngực bạn nữ khi chụp ảnh chung.

Đoạn hội thoại của các nữ sinh cùng lớp tố V.T.A bóp ngực rồi khoe với đám bạn nam, quen ai cũng muốn quan hệ với người đó…

V.T.A bị tố nghiện sex.

Trên Facebook cá nhân, L. H. N.T chia sẻ clip trên và loạt tin nhắn tố V.T.A sàm sỡ các bạn nữ trong lớp kèm chú thích như sau: “Học chung, biết nhau cả năm cấp 3 đến bây giờ thì mới lộ vẻ biến thái. Lần đầu, nó chạy theo chặn bạn mình lại bóp một lần. Vì tất cả dãy hành lang trường mình đều có cameranó rất khôn, dùng người che lại để camera không quay được. Bạn mình la lên và chạy ngay về lớp.

Bóp được một bên vẫn chưa hả dạ, nó lại lảng vảng trước lớp mình. Lúc cả lớp đang ăn liên hoan vui vẻ, không ai để ý, nó lại hành động. Vẫn dùng cách lấy thân mập để che camera lại rồi giở trò đồi bại tiếp với bạn mình.

Không dừng lại ở đó, tối 19.6, trường tổ chức lễ kỉ niệm. Nó vẫn đi theo quấy rối bạn mình, tiếp tục có hành vi trêu chọc vài lần và nghĩ chưa ai biết về hành động dơ bẩn đó. Trời tối biết là không ai thấy nên nó hiên ngang lại gần ngồi cạnh bạn mình, muốn giở trò tiếp. Lúc đó bạn mình sợđứng lên la thì nó mới buông tha.

Một người vẫn chưa đủ. Nó tiếp tục thực hiện hành vi dơ bẩn ấy với những bạn nữ chơi thân với nó cả 3 năm trời. Nó canh lúc cả đám chụp hình, sơ hở thò tay dơ bẩn của nó vào bạn nữ đó không chỉ một mà hai lần. Làm cho đã tay khi bị phanh phui ra thì chối.

Các bạn nữ chú ý cảnh giác nhé!”.

Sau khi bị các bạn nữ bốc phốt và dân mạng tổng sỉ vả, V.T.A đã khóa tài khoản Facebook và Instagram cá nhân.

Ở độ tuổi 17 – 18, hành vi bóp ngực các bạn nữ không thể coi là đùa giỡn đơn thuần mà có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự tội xâm hại tình dục người khác.

Nếu phụ huynh, thầy cô không giáo dục kịp thời thì sau này V.T.A có thể trở thành kẻ chuyên sàm sỡ phụ nữ và lãnh hậu quả nặng nề.

Mẻ răng vì khui chai nước tăng lực bằng mồm:

Nhìn cho kỹ vì anh chỉ làm một lần duy nhất trong đời