Cao Thái Hà từ lâu đã là 1 gương mặt khá nổi trong làng điện ảnh Việt Nam. Cô gái sinh năm 1990 gốc Cần Thơ được nhiều đạo diên đánh giá cao ở khả năng làm việc chăm chỉ cũng như cố gắn vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành cảnh quay 1 cách ưng ý nhất.

Tuy từng bị chê là không thể tham ia con đường nghệ thuật do xấu xí và diễn xuất dở nhưng Cao Thái Hà đã chứng minh 1 sự thật ngược lại. Sau 5 năm, cô đã bỏ túi gần 20 bộ phim và là 1 gương mặt được nhiều khán giả yêu thích màn ảnh nhỏ biết tới.

Cô đã từng thủ vai chính trong nhiều bộ phim đình đám như: “Vũ khí sắc đẹp”, “Đồng tiền quỷ ám”, … .Cao Thái Hà thậm chí còn từng bị khán giả chửi mắng là quá ác khi thủ vai Kim Oanh trong bộ phim “Đồng tiền quỷ ám” . Điều đó là đủ để chứng minh diễn xuất của Cao Thái Hà là vô cùng chân thật khiến người xem hiểu được cảm xúc cũng như tính cách của nhân vật.

Ngoài nghiệp diễn viên thì Cao Thái Hà còn là 1 người mẫu đã tham gia và giành được khá nhiều giải thưởng như: giải Người có làn da đẹp nhất Hoa khôi xứ dừa, Người đẹp Biển Tây 2009, từng thi HHVN 2008, top 5 Nữ hoàng trang sức 2011 và giải trình diễn trang sức đẹp nhất.

Với lợi thể 3 vòng cực chuẩn 91 – 62 – 92 của mình, Cao Thái Hà cũng thường xuyên thực hiện những bộ ảnh bikini từ nghệ thuật đến ngẫu hứng để lưu lại những khoảng khắc đẹp của mình.

Admin HappyLuke hôm nay sẽ giới thiệu tới các bạn 1 bộ ảnh bikini nghệ thuật của Cao Thái Hà. Mình sẽ không nói nhiều về số 3 vòng nữa vì số đo đã nói lên tất cả. Cùng Admin thưởng  thức bộ ảnh nóng này các bạn nhé.