1/ Trâm Anh

Là cô gái nổi bật nhất trong dàn mỹ nữ, Đỗ Thị Trâm Anh là nữ dược sĩ nổi tiếng trên mạng xã hội. Cô gây chú ý bởi nhan sắc ngọt ngào, thân hình nóng bỏng, quyến rũ. Tuy nhiên khi đang ở trên đỉnh cao nổi tiếng thì Trâm Anh gây nhiều thị phi bởi những phát ngôn thiếu đứng đắn và scandal lộ clip giường chiếu của mình.

2/ Cao Diệp Anh

Cao Diệp Anh sinh năm 1995, sở hữu đôi mắt tròn to, gương mặt lai cá tính và là đại diện nổi đình đám trong màu áo đội tuyển Brazil. Trái ngược với nhan sắc xinh đẹp, Diệp Anh khiến cư dân mạng phải bật cười vì những phát ngôn thiếu kiến thức về bóng đá. Ở ngoài đời thực, Diệp Anh là gương mặt nổi bật của võ đường Thanh Phong  với 4 năm tập luyện Karatedo.

3/ Nguyễn Thủy Tiên

Một trong những gương mặt xinh đẹp nổi bật nhất trong chương trình năm ngoái là Nguyễn Thủy Tiên, quê gốc Hưng Yên. Cô đại diện cho đội tuyển Nhật Bản và gây sốt cộng đồng mạng với bức ảnh ngủ gật xinh đẹp trong tà áo dài. Thủy Tiên từng lọt top 12 Vietnam Idol 2016, Top 50 Kpop Star Hunt 2012 và là nhân vật triển vọng trong làng giải trí Việt trong tương lai.

4/ Đặng Ngân

Đặng Ngân là cô gái may mắn đại diện cho đội Pháp – ĐKVĐ World Cup 2018. Sinh năm 1995 và là người gốc Hà Nội, Đặng Ngân sở hữu gương mặt thanh tú, sắc sảo của người dân đất Bắc cùng má lúm đồng tiền rất ngọt ngào. Trên trang cá nhân, hot girl 1995 thường xuyên đăng tải những bức ảnh bikini quyến rũ và đầy cá tính.