Trong buổi ra mắt bộ sách ảnh kỷ niệm 15 năm ca hát, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ đã có những chia sẻ thẳng thắn về vụ rò rỉ clip nóng của Văn Mai Hương.

Dương Triệu Vũ bày tỏ thái độ cứng rắn sẽ hủy kết bạn với những ai share hình ảnh đùa cợt về Văn Mai Hương

Ảnh: Trí Nghĩa
 
Là một trong những người đầu tiên lên tiếng bảo vệ Á quân Vietnam Idol Văn Mai Hương, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ đã có những chia sẻ thẳng thắn trên trang cá nhân. Nam ca sĩ cho hay khi sự việc xảy ra, anh thấy có rất nhiều lời bỡn cợt về Văn Mai Hương. Điều đó khiến anh cảm thấy buồn vì sự lạnh lùng và độc ác của một số người. Bởi trong trường hợp này, Văn Mai Hương chỉ là nạn nhân.
Chia sẻ với Thanh Niên, nam ca sĩ nói thêm: “Ngày đó Vũ đang hát bên châu Âu, thức dậy muộn hơn mọi người. Thấy người ta share clip về “cô gái nổi nhất ngày hôm nay”, để hình bé Hương, Vũ tò mò mò vào đọc bình luận thì đã hiểu chuyện gì xảy ra. Vũ cảm thấy rất rất bức xúc tôi như người anh đồng nghiệp ngày xưa cũng đã có thời gian đi chơi và có dự án chung. Quyền riêng tư của nghệ sĩ bị xâm phạm như vầy thì Vũ cảm thấy bức xúc. Tôi bắt buộc phải lên tiếng. Mình là đàn anh, phải có trách nhiệm cho em của mình biết là em không làm gì sai hết, em không cần hổ thẹn. Vũ còn nghe Hương nói là anh ơi em muốn chết quá. Cái đó là câu rất nặng nề, như một người đang cầu cứu, cần một vòng tay giang ra để bảo vệ. Vũ biết lúc đó mình phải lên tiếng. Muốn nhắn inbox riêng cho Hương nhưng Facebook em ấy lúc đó không còn hoạt động nữa. Do đó Vũ đã dùng trang cá nhân của mình để lên tiếng”.
 
“Vũ khẳng định một lần nữa là Hương không có lỗi gì trong chuyện này hết. Hương là nạn nhân. Đặc biệt có nhiều người còn lên nói về an ninh mạng, Vũ là người ngoài ngành không hiểu về vấn đề đó, tuy nhiên điều Vũ hiểu cái camera được lắp đặt trong nhà của Hương, hacker đột nhập vào đây chẳng khác gì phá cửa vào nhà cô bé ăn trộm. Thay vì trộm tiền, đồ đạc thì trộm sự riêng tư. Cái này phải bỏ tù, vì nó lớn cực kỳ. Vũ hi vọng Văn Mai Hương sẽ lấy lại bình tĩnh và vượt qua chuyện này. Những bạn đang nắm giữ clip của Hương hãy hiểu nỗi đau của một người con gái phải để cho cả thế giới ai muốn xem có thể xem được sự riêng tư nhất của mình, cái điều này rất tàn nhẫn. Các bạn đừng làm điều đó. Mọi người đã hiểu các bạn rất “quyền năng”, cho nên không cần làm điều đó nữa”, Dương Triệu Vũ nói.
Về câu hỏi “vì nghệ sĩ là người của công chúng nên bị xăm soi đời tư là hiển nhiên?”, nam ca sĩ cho rằng: “Điều đó là đúng nhưng nó nằm trong khuôn viên nhà thì điều đó không thể nào được. Nghệ sĩ chỉ có duy nhất một nơi có sự bình yên chính là cái nhà. Ai cũng vậy chứ không riêng gì nghệ sĩ. Nhà mình đâu bao giờ muốn trộm vô đâu. Cái này chẳng khác nào trộm vô nhà. Vũ mong muốn các bạn trẻ hãy tự đặt mình vào vị trí những người bị như vậy. Nếu mình bị người khác quay lén, soi mói có chịu được hay không. Nếu có link thì cũng bỏ qua không cần nhìn. Vì mình rất cần sự nhân từ của mọi
 
Nguồn: Clip Nóng