“Vũ điệu rửa tay” của Quang Đăng cùng ca khúc “Ghen Cô Vy” không chỉ xuất hiện trên truyền hình Mỹ mà giờ đây đã được phủ sóng ở phạm vi toàn thế giới!

Sau khi “vũ điệu rửa tay” của chàng vũ công điển trai Quang Đăng xuất hiện trên sóng truyền hình Mỹ song song với ca khúc “Ghen Cô Vy”, mới đây, một “cơn sốt” không nhỏ đã diễn ra xoay quanh nội dung và phần vũ đạo quá đáng yêu này. Cụ thể, chưa dừng lại ở đất Mỹ, trang fanpage chính thức của UNICEF – Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc cũng đã chia sẻ về vũ điệu rửa tay này trên nền ca khúc “Ghen Cô Vy” và dành những lời khen tặng có cánh.

UNICEF chia sẻ clip vũ điệu chống dịch của Quang Đăng kèm lời nhắn: “Chúng tôi thực sự rất là yêu vũ điệu rửa tay từ một vũ công người Việt Nam – Quang Đăng. Rửa tay sạch với nước và xà phòng là một trong những bước đầu tiên giúp bảo vệ bạn khỏi virus corona.”

Vũ đạo đang gây sốt của Quang Đăng mô phỏng cách thức rửa tay đầy thú vị.

Mặc dù đã khuya muộn theo giờ Việt Nam, nhưng Quang Đăng vẫn đích thân vào bài đăng của UNICEF để lại lời cảm ơn: “Ôi trời ơi! Cảm ơn UNICEF rất nhiều!!! Vinh dự của tôi khi làm được việc này cho cộng đồng!”.

Bình luận của Quang Đăng ngay dưới bài đăng UNICEF.

Ở dưới phần bình luận, đông đảo khán giả quốc tế bày tỏ sự thích thú trước vũ đạo độc đáo của Quang Đăng. Rất nhiều netizen quốc tế đã tag người thân của họ vào để chia sẻ một bài học rửa tay phòng ngừa virus corona độc đáo từ Việt Nam.

“Thật là dễ thương để các em nhỏ bắt chước và ghi nhớ những điều này”/ “Đây là cách bảo vệ tối ưu nhất!”

Trước đó, MV “Ghen Cô Vy” – sản phẩm nhằm hưởng ứng cuộc chiến chống đại dịch corona được thể hiện bởi bộ ba Min – Erik – Khắc Hưng nằm trong dự án của Viện Sức khoẻ, Nghề nghiệp và Môi trường thuộc Bộ Y Tế cùng đoạn clip challenge “vũ điệu rửa tay” đã cùng bất ngờ xuất hiện trên sóng truyền hình Mỹ trong chương trình “Last Week Tonight With John Oliver”. Được biết, đây là một trong những show có tầm ảnh hưởng lớn nhất ở Mỹ, bản thân MC chương trình John Oliver cũng đã từng nhận được 16 giải Emmys danh giá trong suốt sự nghiệp.

Hình ảnh Quang Đăng cùng “vũ điệu rửa tay” xuất hiện trên sóng truyền hình Mỹ.

Vừa phòng dịch giỏi – nay lại được cả thế giới chú ý đến “vũ điệu rửa tay” phòng virus corona lẫn ca khúc “Ghen Cô Vy” – không thể không tự hào về Việt Nam đúng không nào?