Sau vụ việc lùm xùm ngay trong ngày cưới, Kiều Anh Hera đã nhận được phản hồi cáo lỗi từ đại diện Fanpage đã đăng tải bài viết “cà khịa” cô nàng.

 

Như đã biết, vào ngày hôm qua, vụ việc hot streamer Kiều Anh Hera bày tỏ sự bức xúc khi một Fanpage có tiếng nói lớn trong cộng đồng mạng Việt Nam đăng tải bức ảnh “bới móc” đời tư của cô ngay trong này cưới đã gây được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Không chỉ riêng khổ chủ mà rất nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự bức xúc, vì cho rằng Fanpage nọ đã hành xử một cách khá “vô duyên”. Ngay sau khi bài viết của Kiều Anh được đăng tải, các fan hâm mộ của cô nàng đã bấm share với tốc độ chóng mặt nhằm kêu gọi report Fanpage nói trên.

Tiếp dòng Drama: Đại diện fanpage lớn cà khịa Kiều Anh Hera trong ngày cưới đã có lời xin lỗi, mong được bỏ qua mọi chuyện - Ảnh 1.
 

Kiều Anh Hera có một ngày cưới không trọn vẹn niềm vui khi bị réo tên theo cách khá “tiêu cực” trên một Fanpage có tiếng trong cộng đồng mạng

Trước phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng, Fanpage này đã phải tạm khóa để tránh gây bức xúc, đồng thời liên hệ với Kiều Anh Hera để xin lỗi về sự cố xảy ra. Mới đây, Kiều Anh cũng lên tiếng thông báo về việc đại diện Fanpage này đã liên hệ gặp trực tiếp vợ chồng cô vào tuần sau để cáo lỗi. Vì vậy nên cô đã quyết định gỡ bài viết cũ, như một cách để chấm dứt mọi lùm xùm không đáng có.

 

“Đại diện T******* đã có lời và sẽ xin lỗi vợ chồng mình trực tiếp ở ngoài vào tuần sau, nên mình sẽ tạm gỡ bài. Cảm ơn mọi người đã lên tiếng bênh vực cho vợ chồng mình lần này!”

Trước đó, cũng theo chia sẻ của Kiều Anh, đối tượng mà cô nhắc đến trong bài viết là một cá nhân cụ thể hoạt động trong Fanpage nói trên. Nữ streamer cũng nhắn nhủ với các fan rằng hành động “cà khịa” của cá nhân này không đại diện cho tiêu chí hoạt động của Fanpage, và cô cũng kêu gọi report Facebook cá nhân chứ không động chạm tới quyền lợi của Fanpage này.

Tiếp dòng Drama: Đại diện fanpage lớn cà khịa Kiều Anh Hera trong ngày cưới đã có lời xin lỗi, mong được bỏ qua mọi chuyện - Ảnh 4.
 
 

Có vẻ như sau vụ việc “lời nói đi chơi hơi xa” này thì Fanpage nói trên cũng đã nhận thức được sai lầm trong việc quản lý nhân sự của mình, đồng thời bày tỏ thành ý được xin lỗi Kiều Anh vì đã khiến ngày trọng đại nhất trong đời của cô nàng trở nên “dang dở niềm vui”.