Trước việc cô giáo mầm non bị tung ảnh nóng, người chồng cô giáo không bị dao động hay xáo trộn về tâm lý.

Cô giáo bị người tình tung ảnh nóng là cô L.T.D., giáo viên Trường mầm non Sơn Điện, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Sau sự việc xảy ra, lãnh đạo UBND xã Sơn Điện cho biết: “Hiện công an đang vào cuộc điều tra vụ việc. Qua làm việc trực tiếp với cô D và cô hiệu trưởng trường mầm non, được biết hai cô đã lên trình báo với công an huyện.

Ngoài ra lực lượng chức năng phối hợp với đơn vị quản lý người đàn ông tung ảnh nóng để can thiệp việc đó. Hiện cô giáo vẫn nhất quyết điều tra tới cùng việc này. Trước đó cô D cũng đã cung cấp một số bằng chứng liên quan đến vụ việc cho công an.”

Theo lãnh đạo xã, cô D không thừa nhận chuyện người tình cũ nói cô dùng ảnh nóng để tống tiền người đàn ông này trước đó. 

Trường mầm non Sơn Điện – nơi cô giáo D. công tác

“Hơn nữa sau khi lấy chồng cô D phải đi vay khá nhiều tiền để mua xe rồi nợ nần  nên không có chuyện cô dùng ảnh để tống tiền, nói như vậy là bôi nhọ cô giáo” -lãnh đạo xã khẳng định.

Vị lãnh đạo xã kể: “Sau sự việc này cô D vẫn lên lớp bình thường, tâm lý bình thường không có biểu hiện gì suy sụp cả. Ở địa phương mọi thứ vẫn bình thường và không có ai bàn tán hay xôn xao về việc này.

Hiện tôi vẫn thấy vợ chồng cô giáo đi mua thức ăn về nấu cơm với nhau, chồng cô D cũng không bị dao động sau những gì xảy ra vừa qua, bản thân cô ấy cũng mạnh mẽ sau vụ việc như này”.

Trước đó, cô giáo D. chia sẻ, bản thân cô và người đàn ông trong hình từng yêu nhau. Thời điểm hai người thân mật với nhau là lúc người đàn ông này đi công tác ở Quan Sơn, vợ ông này cũng đã mất.

Cô D. muốn “lưu lại một số bức ảnh làm kỷ niệm” nên đã sử dụng điện thoại chụp lại lúc thân mật rồi gửi sang điện thoại cho người này.

Tuy nhiên, sau một thời gian yêu nhau, cô D. thấy không phù hợp, hay mâu thuẫn nên chia tay. Cô giáo D. nói rằng, bạn trai cũ vẫn níu kéo, thậm chí còn dọa dẫm.

Khi cô giáo này vừa mới kết hôn với một người đồng nghiệp tại huyện Quan Sơn, những hình ảnh “nhạy cảm” của cô và người yêu trước đó liên tục xuất hiện trên mạng xã hội. Kèm theo đó là những lời cáo buộc nữ giáo viên “làm gái bán dâm”, “nhiễm HIV”.