Sau nghi án bị lộ clip nóng, “hot girl mì gõ” Phi Huyền Trang trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên các cộng đồng mạng. Cảnh quay Phi Huyền Trang bị Quang Tèo cưỡng hiếp khi tham gia phim hài Tết “Tỷ phú đè đại gia” cách đây một năm được đào lại gây sốt.

Khi bị đại gia (Quang Tèo) lừa vào nhà nghỉ và giở trò, Huyền Trang chống trả kịch liệt khiến vòng một bị lộ. Cảnh quay từng bị chỉ trích vì “câu view rẻ tiền” và được cho là không phù hợp với phim Tết. Phi Huyền Trang cho biết, khi nhận kịch bản, cô nhận thấy đây là cảnh quay không thực sự cần thiết nhưng vẫn nhận lời tham gia đóng chính.

Khi xem lại, cô cũng nhận thấy cảnh cưỡng hiếp có phần hơi quá nhưng đạo diễn xin phép giữ lại nhằm tăng sự kịch tính. Phi Huyền Trang được biết đến sau khi tham gia series “Ghiền mì gõ”. Cô xây dựng hình ảnh gợi cảm, quyến rũ với phong cách thời trang kiệm vải.

Trước nghi án bị lộ clip nóng, hot girl cho biết, cô sẽ nhờ pháp luật can thiệp và không muốn bàn luận thêm về vấn đề này: “Pháp luật sẽ vào cuộc để đưa người vu khống ra ánh sáng, ai làm người đó phải chịu tội. Nếu tôi quan hệ bất chính liệu có dám trình báo với công an”. Cô nói thêm: “Nếu muốn tố cáo họ phải đưa ra bằng chứng xác thực, chứ kiểu vu vơ thế này thì họ nói sao chẳng được”.