Clip nóng nhất ngày hôm nay được cư dân mạng chia sẽ rầm rộTrong thời gian gần đây trên mạng xã hội đã phát tán một đoạn clip nóng dài 2 phút 19′ . Nhân vật chính được cho là Phan Nguyễn Hà My. Vậy cô gái này là ai và thực hư câu chuyện này như thế nào?

Clip nóng của Phan Nguyễn Hà My là ai?

Phan Nguyễn Hà My là một cô gái khá nổi tiếng trong thế giới trẻ hiện nay. Cô không chỉ là một hoa khôi của trường mà cô còn là một trong những học sinh suất sắc.

Cô liên tiếp đạt học sinh giỏi. Dành được nhiều giải thưởng qua tiếng hát hút hồn của cô ở cuộc thi mừng đảng ở quận Nam Từ Liêm năm 2015. Đặc biệt chữ viết của cô cực kỳ đẹp và đã đạt giải quán quân trong cuộc thi chữ đẹp tại quận Bắc Từ vào năm 2012.

Nét đẹp của Hà My

Thành tích của cô còn chưa dừng lại ở đó. Khi mà những tài năng bẩm sinh giúp cô có một con đường đầy sáng lạng. Hát hay, nhảy giỏi và cả khả năng diễn xuất cô đều thuần thục. Vào năm 2016 cô đã từng đi thi The Voice Kid 2016 đã làm Đông Nhi và Ông Cao Thắng vỡ òa trong cảm xúc. Khi cô trình bày ca khúc “Bang Bang Boom Boom”. Nhờ vào việc chăm sóc da mặt đầy đủ tại nhà khiến cho cô gái này cực kỳ cuốn hút. Do đó đã thu hút được rất nhiều ánh mắt thiện chí tới cô gái trẻ này.

Việc tung clip nóng của Hà My là ai? với mục đích gì?

Thời gian gần đây việc bị tung clip nóng khiến cộng đồng mạng xôn xao. Và kẻ thực sự đã tung clip gây nên chuyện này vẫn còn đang là một ẩn số.

Clip nóng

Tuy nhiên, ngay sau khi clip được đăng tải lên hầu hết các trang mạng xã hội. Thì cộng đồng mạng đã nhận ra ngay đây không phải là Hà My. Vì đơn giản nhân vật trong clip nóng này là 2 người Trung Quốc.

Tuy vậy, nhiều người chỉ xem mà không bật loa đã khẳng định đây chính là Hà My. Điều này khiến cho cộng đồng mạng xôn xao tìm hiểu thực hư thế nào. Nhưng sự thật thì cô gái trong clip nóng có gương mặt cực kỳ giống với Hà My.

Điều này đã làm cho gia đình cũng như bạn bè của Hà My vô cùng khốn khổ. Khi cô còn đang ngồi trên ghế nhà trường với mong ước thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Thì những đối tượng có mưu đồ câu view lại làm cho cuộc sống của cô bị xáo trộn.

Do đó, thay vì ngồi phán xét thì hãy nghĩ thử xem nếu người đó chính là bạn hoặc người thân của bạn thì sao?

Liệu gia đình của Hà My có thể chịu được cú sốc này không? và liệu những câu chuyện như thế này có còn xuất hiện nữa hay không?

Tôi sẽ để bằng chứng ở link phía dưới. Các bạn hãy kiểm chứng trước khi phán xét một người nào khác.

Hy vọng rằng tình trạng này sẽ không còn tái diễn để những gia đình văn hóa như Hà My không bị lợi dụng.