“Nữ hoàng nội y” cái danh hiệu gắn liền với sự thành công và nổi tiếng của Ngọc Trinh. Các bộ ảnh 18+, các Clip hót của Ngọc trinh luôn được mọi người chú ý và săn đón bởi thân hình nóng bỏng hút người của Ngọc Trinh.

Mới đây, Ngọc Trinh làm CĐMXH xôn xao khi đăng tải một clip ngắn hậu trường chụp ảnh. Đáng chú ý đây là hậu trường chụp nude và Ngọc Trinh không hề có một mảnh vải che thân.

Hậu trường chụp ảnh khỏa thân của Ngọc Trinh

Buổi chụp hình được diễn ra tại căn biệt thự riêng mới tậu của Ngọc Trinh. tại buổi chụp hình có khá nhiều người hỗ trợ tuy nhiên người đẹp không có chút gì ngại ngùng. Nhà thiết kê Chung Thanh Phong còn hỗ trợ Ngọc Trinh sửa tư thế chụp ảnh.

Ngọc trinh chia sẽ:”Lúc đầu cô định đăng tải clip hậu trường này lên. Nhưng sợ sẽ bị ném gạch đá thế nhưng cuối cùng cô vẫn quyết định khoe sản phẩm của mình”.

Ảnh nude của Ngọc Trinh trong biệt thực mới tậu

Người đẹp góc Vinh thường xuyên gây chú ý với các bức ảnh nóng. Thế nên dường với mọi người việc Ngọc Trinh không có ảnh hở táo bạo hay clip nóng thì đó mới là chuyện là. Còn các bức ảnh khoe thân táo bạo hay nude đã trở thành chuyện bình thường.

Mặc dù thế, trước đó vào tháng 1/2020 sau khi đăng tải clip để nhiếp ảnh Chung Thanh Phong xoa dầu lên thân thể của mình. Để chuẩn bị cho buổi chụp hình, Ngọc Trinh đã nhận nhiều gạch đá. Bởi đây được xem là những hành động thô tục và phản cảm để đăng tải công khai.

Ngọc Trinh nhận gạch với hình đăng Chung Thanh Phong thoa dầu lên cơ thế

Tuy nhiên, đường như Ngọc Trinh không mấy để ý đến gạch đá của dư luận nữa. nữ hoàng nội y vẫn đều đều khoa thân và đăng tải các clip làm bỏng mắt người xem.

Mọi người hãy theo dõi trang ku368,net để được cập nhật thường xuyên các ảnh hót, clip hót hàng ngày của các hot girl và người nổi tiếng nhé!

Clip hót nhất ngày hôm nay-Clip nude của Ngọc Trinh