Một đoạn clip đang khiến nhiều người xôn xao và được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội Trung Quốc.

 

Đoạn clip ghi lại cảnh tượng mây mưa của một chủ shop quần áo và nữ nhân viên làm việc trong cửa tại đây. Cả hai người đã thực hiện “chuyện ấy” ngay phía sau quầy thu ngân ở cửa hàng.

Toàn bộ cảch tượng này đã bị chiếc camera an ninh được lắp đặt trong shop ghi lại. Đoạn clip sau đó đã bị phát tán lên Miaopai – một kênh chuyên chia sẻ video của Trung Quốc. Nó bắt đầu xuất hiện trên mạng vào hôm thứ 6 tuần trước.

Hình ảnh chủ shop quần áo làm tình với nhân viên ngay quầy thu ngân ở Trung Quốc

Tuy nhiên, vì đoạn clip này khiến nhiều người chú ý, do đó, nó nhanh chóng được chia sẻ rầm rộ trên trang mạng xã hội Weibo.

Được biết sự việc này xảy ra tại một shop bán đồ ở thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang.

Người đàn ông đã tranh thủ làm tình với nữ nhân viên trẻ tuổi ngay giữa ban ngày khi shop thậm chí vẫn đang trong giờ mở cửa.

Hình ảnh chủ shop quần áo ”mây mưa” với nhân viên ngay quầy thu ngân ở Trung Quốc

Sự việc kéo dài hơn 3 phút thì cửa hàng có khách tới mua đồ. Cặp đôi nam nữ này đã phải dừng cuộc mây mưa của mình lại để đón khách.

Sau khi đoạn video được đăng tải, trong số những người xem được, rất nhiều người đều cho rằng hành động của cặp đôi này thật thô bỉ. Có nhiều nơi để họ có thể làm chuyện đó với nhau, nhưng thật thô thiển khi họ chọn nơi làm việc. Có lẽ họ đã lén lút ngoại tình với nhau.

Trước đó, một cặp vợ chồng ở Brazil cũng gây xôn xao trên mạng xã hội vì đoạn video quay lại được cảnh làm tình của họ bị phát tán rộng rãi.

Cặp vợ chồng này đã chọn một ngọn đồi vắng người và cùng nhau lên đó đóng cảnh nóng. Họ đã trải tấm vải trắng lên vùng cỏ xanh và bắt đầu ân ái.

Cặp vợ chồng làm tình trên đỉnh đồi cỏ tại một CLB dù lượn ở Brazil

Họ đã không biết rằng có một chiếc camera được lắp đặt ở gần đó. Chiếc camera này đã ghi lại được toàn bộ những cảnh “phim người lớn” của họ.

Sự việc này xảy ra tại địa điểm thuộc một CLB dù lượn ở Tangara, miền nam Brazil.

Khi nhân viên bảo vệ tại đây phát hiện thấy, họ đã yêu cầu cặp vợ chồng này dừng lại và mặc đồ vào. Sau đó, nhân viên này đã đưa họ đến nhà ga để ra về.

Cặp vợ chồng làm tình trên đỉnh đồi cỏ tại một CLB dù lượn ở Brazil