Tuần qua, những đoạn clip nóng liên quan đến nữ lễ tân và ông chủ gây xôn xao cộng đồng mạng. Sau khi vụ việc lan truyền, hôm nay bà chủ của hệ thống spa chính thức lên tiếng.

Mấy ngày qua, những đoạn clip ghi lại cảnh ân ái của một cô gái làm lễ tân ở thẩm mỹ viện với người đàn ông nghi là ông chủ bị phát tán đã “gây bão” trên mạng xã hội.

Sau khi truyền tay nhau đường link, nhiều người cũng truy lùng ra hình ảnh và thông tin nhân vật chính trong những đoạn clip trên, địa chỉ của cơ sở thẩm mỹ nơi cô gái đang làm lễ tân cũng được công khai.


Nữ lễ tân được cho là nhân vật trong clip

Hình ảnh trong clip khi bị phát tán

Ngoài ra, nhiều tin đồn thất thiệt về cô gái và người đàn ông trong clip cũng lan truyền. Nhiều người cho rằng, người đàn ông ấy chính là chủ của hệ thống spa nơi cô gái làm việc. Sau đó, loạt hình ảnh về ông chủ cùng dàn nữ nhân viên của thẩm mỹ viện cũng được dân mạng đồn đoán, chia sẻ khắp nơi. 

Trước những tin đồn thiếu căn cứ gây ảnh hưởng đến cuộc sống và kinh doanh của gia đình, mới đây, một tài khoản tên N.H xưng là chủ của viện thẩm mỹ N.H đã lên tiếng thanh minh và bênh vực cho chồng. 


Người vợ là chủ spa lên tiếng thanh minh cho chồng

Chia sẻ trên trang cá nhân, chị H. viết: “Tôi là H. – vợ người đàn ông trong ảnh đang được các bạn thêu dệt là ‘thủ phạm vụ án’ suốt mấy ngày qua.

Vụ việc về vợ chồng bạn P. – lễ tân thẩm mỹ N.H. bên tôi để lộ đời tư chắc các bạn không lạ gì. Và tôi xin gác chuyện clip đó sang 1 bên. Tôi hiểu 1 câu chuyện nhạy cảm mang tính xã hội quan tâm thì sẽ lan truyền và thêu dệt rất nhanh. Nhưng vấn đề ở đây là các bạn đang bới móc hình ảnh của tập thể nhân viên thẩm mỹ N.H. chi nhánh Sài Gòn bên tôi với duy nhất chồng tôi là đàn ông để gán vào tội có liên quan đến em nhân viên lễ tân của chi nhánh ngoài Bắc (tôi không tiện nói cụ thể chi nhánh nào) thì tôi thấy các bạn bắt đầu đẩy sự việc đi quá xa sự chịu đựng của tôi và làm ảnh hưởng đến gia đình tôi cũng như những mối quan hệ làm ăn của chồng tôi”.

 

Chị H. cũng tiết lộ, việc clip nóng bị phát tán trên mạng rồi những lời thêu dệt về cô gái tên P. và chồng mình những ngày vừa qua không chỉ làm đảo lộn cuộc sống gia đình, ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của chồng chị mà còn để lại tiếng xấu. 


Những hình ảnh bị lan truyền trên MXH cùng dòng chú thích “thủ phạm vụ án” 

Chị H cũng khẳng định chồng mình hoàn toàn trong sạch nhưng lại bị nhiều người lôi ra bôi nhọ danh dự một cách quá đáng. 

“Là 1 người vợ nếu thực sự tôi đang bị ‘cắm sừng’ như các bạn nói thì chả đến lượt các bạn lên tiếng. Còn ở đây chồng tôi vốn là con người đàng hoàng, yêu thương vợ con, có trách nhiệm với gia đình, làm ăn uy tín với đối tác và cùng tôi xây dựng hệ thống toàn quốc bao năm qua hoàn toàn bằng đôi bàn tay và năng lực của mình thì các bạn lại đang bôi nhọ nhân cách của chồng tôi bằng nhiều lời lẽ lăng mạ thô thiển. Thử hỏi các bạn – những anh hùng bàn phím có não để suy nghĩ việc hậu quả của các bạn hay không?”.

Ngoài sự phẫn nộ thay cho chồng, chị H. càng bức xúc hơn khi hình ảnh những nhân viên nữ ở thẩm mỹ viện khi chụp chung với chồng cũng bị mang ra bêu rếu, làm trò cười.

“Các bạn quá rảnh vào bới móc ảnh chồng tôi khi làm việc cùng bác sĩ đáng kính, ảnh gia đình chúng tôi cùng con cái chúng tôi, những đứa trẻ ngây thơ lên để bêu rếu. Trong khi chỉ đoạn clip không có gì chứng minh người đàn ông trong clip là người nào thì các bạn gán vào tội danh ‘thủ phạm vụ án’ cho chồng tôi”, chị H. chia sẻ trên trang cá nhân. 


Cô lễ tân và người đàn ông bị nghi là 2 nhân vật chính trong clip

Ngày 20/7, xác nhận trên một trang tin, chị H. khẳng định chị là chủ spa N.H và những gì chị viết trên FB hoàn toàn sự thật. Chị H. khẳng định chồng chị và cô gái lễ tân tên P. mà dân mạng cho rằng xuất hiện trong đoạn clip nóng bị phát tán không có quan hệ gì, chồng chị cũng không hề liên quan đến đoạn clip nói trên. Vì lẽ này, chị H. mong muốn cộng đồng mạng đừng bàn tán hay đẩy câu chuyện đi xa hơn nữa.