Ảnh ‘nóng’ của thầy giáo ‘đi quá giới hạn’ làm nữ sinh có thai ở Kiên Giang đang lan tuyền trên mạng xã hội thu hút hàng ngàn lượt xem và bình luận.

Ảnh “nóng” của thầy C. với nữ sinh đang lan truyền trên mạng xã hội

ẢNH CHỤP TỪ MÀN HÌNH
 
Ngày 4.11, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện hình ảnh thân mật được cho là của ông N.V.C và nữ sinh T., kèm theo đó là “bản tự nguyện yêu thầy C.” được cho là của nữ sinh T.
Hình ảnh và thông tin trong “bản tự nguyện yêu thầy C.” thu hút hàng ngàn lượt xem và bình luận của cư dân mạng. Đa số đều không đồng tình với mối quan hệ quá giới hạn giữa ông C. và nữ sinh T.
Trước đó Sở GD-ĐT Kiên Giang xác nhận về việc ông N.V.C (55 tuổi), giáo viên dạy toán của Trường THPT Sóc Sơn (TT.Sóc Sơn, H.Hòn Đất, Kiên Giang) bị tố quan hệ tình dục với một nữ sinh lớp 10 dẫn đến mang thai.
 
Tường trình của ông C. với các ngành chức năng liên quan thể hiện thầy giáo này và nữ sinh T. nảy sinh tình cảm vào dịp 30.4.2018. Cả 2 thường xuyên nhắn tin qua lại rồi cùng hẹn nhau đi ăn uống. Đến khoảng tháng 5.2018, ông C. và nữ sinh T. bắt đầu có quan hệ tình dục. Đến tháng 12.2018, T. mang bầu và được ông C. đưa đi phá thai tại một phòng khám ở TP.Rạch Giá (Kiên Giang). Sau khi phá thai, ông C. tiếp tục quan hệ tình dục với T. cho tới khi gia đình nữ sinh này phát hiện và làm đơn tố cáo.
 
Hiện, Sở GD-ĐT Kiên Giang đã yêu cầu nhà trường đình chỉ công tác đối với thầy C. Được biết, ông C. quan hệ với T. khi nữ sinh này đang học 10, nay đã học lớp 12. Ngành chức năng nhận được đơn tố cáo từ gia đình của nữ sinh T. cách đây vài ngày.
Vụ việc đang được cơ quan công an cũng đang tìm hiểu, xác minh.