Câu chuyện cô dâu ngoại tình như thể chỉ có trong phim ảnh, nhưng đây là một câu chuyện thật 100% của cặp đôi vợ chồng người Trung Quốc.

Thực hư câu chuyện cắm sừng

Theo như cộng đồng mạng xôn xao thì trong đám cưới của chính mình, chú rể đã chủ ý phát tán video cuộc mây mưa của người vợ sắp cưới với ông anh rể của mình ngay tại chiếc giường mà họ chuẩn bị cho đêm tân hôn.

Câu chuyện khiến ai cũng ngỡ ngàng, sững sờ và bức xúc thay cho chú rể. Được biết là chú rể và cô dâu đã quen biết nhau được hai năm nay, sau khi tìm hiểu kĩ hai bên gia đình và cảm thấy hợp, họ đã tiến đến hôn nhân.

Đặc biệt là chú rể đã dùng khoảng hơn 600 triệu tính theo tiền VNĐ để chuẩn bị các sính lễ cho đám cưới. Trước lễ cưới một thời gian ngắn, chú rể đã phát hiện ra mình và chị gái mình đã bị cắm sừng từ rất lâu. Đau đớn thay, chị gái của anh còn đang mang thai 6 tháng.

Kế hoạch trả thù của chú rể

Để trả thù một cách hoàn hảo, chú rể đã lên kế hoạch lắp camera giấu kín trong nhà của mình và đã thu được rất nhiều bằng chứng từ những cuộc mây mưa của hai kẻ phản bội.

Phải nói là chú rể có sức chịu đựng khá cao, anh ta đã nhẫn nhịn đến tận giây phút lên lễ đường và bắt đầu phát tán video của cô dâu ngoại tình với anh rể ngay trên màn hình chiếu trong lễ cưới.

Quan viên hai họ, bạn bè được một phen sững sờ và bàng hoàng khi chứng kiến đoạn clip mây mưa 2 phút 30 giây. Ngay sau đó thì cuộc hỗn chiến xảy ra giữ chú rể và cô dâu ngay trên lễ đường.

Cái kết của một đám cưới

Và tất nhiên là lễ cưới đã bị phá vỡ, từ đây chú rể và cô dâu, cũng như quan viên hai họ trở thành kẻ thù không đội trời chung.

Chú rể ngay sau đó đã đâm đơn kiện cô dâu ngoại tình ra tòa và rất may là cô dâu không được hưởng bất cứ tài sản nào trong căn nhà mới mua.

Về phía cô dâu cũng đã tố cáo chú rể về nhiều lần bạo hành. Đó cũng là nguyên nhân chính dẫn đến tình cảm nảy nở giữa anh rể và cô dâu. Do anh rể muốn động viên cô dâu trong khoảng thời gian đó.