Tập đoàn Karofi tặng 25 máy lọc nước nóng lạnh cho các bệnh viện tham gia trực tiếp chống dịch ở Vĩnh Phúc và TP HCM.

Ông Trần Mạnh Hiển – Tổng giám đốc Tập đoàn Karofi cho biết các cơ sở y tế hầu như thiếu hệ thống lọc nước tinh khiết, trong khi nhu cầu sử dụng nước rất cao, mỗi máy lọc phải hoạt động 24/24 để phục vụ lượng lớn người sử dụng. Từ nhu cầu này, tập đoàn lựa chọn máy lọc nước nóng lạnh Optimus Duo tặng cho các bệnh viện đang điều trị bệnh nhân nhiễm virus corona tại Vĩnh Phúc và TP HCM. Tổng giá trị gói thiết bị là 225 triệu đồng.

Theo vị này, máy lọc nước nóng lạnh Optimus Duo là sản phẩm tiên tiến nhất của Karofi, có thể cho ra nước tinh khiết uống trực tiếp. Loại cũng có chức năng lọc nước nóng ngay.

Đại diện Karofi kỳ vọng món quà sẽ phục vụ nhu cầu về nước dùng trực tiếp, nhanh chóng và tiện lợi cho bệnh nhân, bác sỹ, cán bộ bệnh viện. Qua đó, góp phần phục vụ tốt cho công tác khám chữa bệnh nhất là khi dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

PGS.TS Phạm Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam (phải) tiếp nhận quà của Karofi.

Để nhiều người dân có cơ hội tiếp cận máy lọc nước giá gốc, đảm bảo sức khỏe trong mùa dịch Covid-19, hiện tập đoàn triển khai chương trình bán giá gốc máy lọc nước tặng kèm máy diệt khuẩn.

Kỹ sư Karofi kiểm tra máy lọc nước trong buổi trao tặng tại Vĩnh Phúc.

Ngoài hoạt động sản xuất, kinh doanh Karofi có nhiều hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội. Qua chương trình “Tận tâm vì tương lai Việt” trong 6 năm qua, doanh nghiệp đã tặng hơn 500 máy lọc nước Karofi kèm chính sách bảo hành bảo dưỡng, thay thế linh kiện miễn phí trong 5 năm tại các khu vực có nguồn nước ô nhiễm như Yên Lão (Hà Nam), Cờ Đỏ (Nghệ An), Đông Lỗ và Chương Mỹ (Hà Nội), Vụ Bản (Nam Định), Yên Phong (Bắc Ninh)….

Nhiều bệnh viện cũng được trao tặng máy lọc nước như Bệnh viện E, Bệnh viện K, Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Mắt Trung ương…

Hoài Phong