
17-04-2010, 02:35 PM
|
 |
Trực Ban VNKRONLINE
|
|
Tham gia ngày: Nov 2005
Đến từ: 수원
Bài gửi: 4,073
Cảm ơn: 1,397
Được cảm ơn 1,247 lần/848 bài
|
|
|
Ðề: Phim TVB "Tình nhân nhãn lý "
Huỳnh Tông Trạch và Từ Tử San trong bộ phim mới (11/12/2009)
Sắp tới, Huỳnh Tông Trạch, Từ Tử San, Vương Tổ Lam, Nguyễn Tiểu Nghi sẽ cùng tham gia vào một bộ phim truyền hình. Bên cạnh việc lấy đề tài về sự tương phản giữa đẹp và xấu, tên của các nhân vật còn đề cập đến tin đồn của Trần Dịch Tấn và Tạ An Kỳ. Phim hướng ến mục đích mang lại cho khán giả một năm mới vui vẻ.
Bộ phim mới Tình nhân nhãn lý cao nhất D (tên tạm thời) sẽ phát sóng từ mùng 2 đến mùng 7 Tết Âm Lịch. Vừa qua, dàn diễn viên đã có buổi thử trang phục. Trong phim, "người đàn ông xấu xí" Vương Tổ Lam sẽ biến thành một "anh chàng đẹp trai". Huỳnh Tông Trạch sẽ đóng vai Cần Lực Tín (nghe giống như Trần Dịch Tấn) và sẽ nảy sinh quan hệ với Từ Tử San - thủ vai Tạ An Phì (nghe giống như Tạ An Kỳ). Nhân vật Kinh Chỉ Cao do Tiểu Nghi thủ diễn sẽ trở thành một cô gái đẹp, còn Câu Vân Tuệ sẽ đóng vai Dương Tiên Hoa (nghe giống như Dương Thiên Hoa). Phim có nội dung tương tự bộ phim "Handsome Suit Prince" của Nhật, đồng thời còn mang cả tin đồn của Tạ An Kỳ và Trần Dịch Tấn lên màn ảnh, dường như họ có thể đùa với mọi thứ, nhưng mục đích chính là đem niềm vui đến cho khán giả trong những ngày Tết.

Trong phim, cả Tiểu Nghi và Từ Tử San đều có cảnh hôn với Huỳnh Tông Trạch, anh cười và nói rằng cả hai đền rất tuyệt. Khi được hỏi rằng có phải hôn môi bạn gái tin đồn của anh - Hồ Hạnh Nhi thì thích hơn không, anh nói, "Môi của ai cũng đều như nhau. (Hôn Hồ Hạnh Nhi nhiều lần nhất?) Tôi nghĩ vậy, nhưng chỉ là trên phim ảnh thôi."
Đã từng hôn không ít cô gái, Huỳnh Tông Trạch lại cho rằng Vương Tổ Lam mới nổi bật đối với các cô gái, những cô gái luôn bao quanh anh ấy để trò chuyện và tán gẫu, Tổ Lam có thể "giả heo để ăn thịt hổ". Lần này, Vương Tổ Lam sẽ đóng vai một người xấu xí, dùng băng keo dán lên mí mắt làm cho mắt anh trông lúc nào cũng như đang buồn ngủ. Về lời nhận xét của Huỳnh Tông Trạch rằng Vương Tổ Lam luôn thu hút các cô gái, anh nói, "Làm gì có, chắc anh ấy cũng không anh tị đâu!". Tổ Lam cười và nói rằng anh hy vọng năm sau anh sẽ có thêm tin đồn, "Khi tôi với Tông Trạch tán gẫu, tôi phát hiện ra là nghệ sỹ có nhiều tin đồn thì sẽ có thêm thu nhập. Có lẽ lần này tôi sẽ tạo tin đồn với Từ Tử San hoặc là Câu Vân Tuệ."
Mon Ron @ DienAnh.Net
AsianEU
|